VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm hỗ trợ Việc làm Đại học Công Nghệ GTVT được thành lập nhằm mục đích hợp tác kết nối với các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập để nâng cao kiến thức và tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Với quy mô Đại học gồm 31 đơn vị, trong đó có 14 khoa; 12 ban và tương đương; 5 đơn vị sự nghiệp và các Hội đồng tư vấn, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội. Tổng số cán bộ, viên chức của Học viện tính đến 30/4/2015 là 791, trong đó có 496 giảng viên; 295 cán bộ, viên chức quản lý và phục vụ. Có 02 GS, 46 PGS, 131 TS, 346 ThS và 02 NGND, 22 NGƯT.

Trong thời gian qua, với sự nỗ lực hết mình của lãnh đạo Học viện, cán bộ, viên chức và giảng viên, Học viện đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng sự đa dạng về bậc đào tạo (hệ đại học chính quy, hệ không chính quy, cao học và nghiên cứu sinh), ngành học tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lựa chọn nghề nghiệp của học viên, sinh viên…. Quy mô đào tạo của Đại học hiện có trên 20.000 sinh viên, học viên. Trong đó, hệ đại học chính quy trên 14.000 sinh viên; hệ không chính quy gần 4.000 sinh viên, học viên, Cao học và NCS là trên 2.000 học viên và hàng trăm Lưu học sinh.

Để thúc đẩy nâng cao hiệu quả hơn nữa trong việc hỗ trợ sinh viên cũng như kết nối nhà trường với doanh nghiệp, trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp triển khai nhiều trương trình hợp tác, kết hợp với doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng, đơn vị cung ứng lao động trong và ngoài nước để đem tới nhiều hơn những cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên của nhà trường.

Để đáp ứng yêu cầu kết nối tạo cơ hội việc làm đồng thời nâng cao tính linh hoạt và công nghệ hóa quá trình hỗ trợ, Trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp xây dựng cổng thông tin việc làm – https://vieclamutt.com để sinh viên và nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận. Việc làm Đại học Công Nghệ GTVT  là một nền tảng tuyển dụng thông minh với các tính năng nổi bật như: Tìm việc làm theo định vị, hoạt động như một cổng google tra cứu công việc, tìm việc nhanh như “chớp”… giúp Nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối, phỏng vấn trực tiếp và nhận ngay ứng viên ưng ý đi làm.

Bạn cần thêm thông tin ?

Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Đường dây nóng trong giờ làm việc

0243 854 4264